Asia's Finest Destination Resort

เปิดตัว Laguna Shores อพาร์ทเม้นต์โดนใจ โครงการใหม่ใจกลางลากูน่า ภูเก็ต

11-Dec-2012

ตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคใหม่

ลากูน่า พรอพเพอร์ตี้ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดหรูใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต ประกาศเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด LagunaShores(ลากูน่า ชอร์ส) อพาร์ทเม้นต์เพื่อการลงทุน ทั้งแบบห้องนอนเดียวและสองห้องนอน คุ้มทั้งราคาและคุณค่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของรีสอร์ทหรูระดับห้าดาวอันมีชื่อเสียงในกลุ่มลากูน่า ภูเก็ต

มุ่งกลุ่มเป้าหมายใหม่ คือ นักท่องเที่ยววัยรุ่น ตั้งราคาขายเริ่มต้นที่ 3.675 ล้านบาท ตกแต่งภายในสไตล์เอเชียนร่วมสมัย ผสานความสวยงามของบรรยากาศสบายๆแบบรีสอร์ท ถือเป็นโครงการใหม่ล่าสุด การันตีด้วยรางวัลที่เคยได้รับมาแล้วมากมาย

ประกอบด้วยห้องชุดสุดเก๋ 229 ยูนิตในอาคารรูปตัวยูสูงกว่าหกชั้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ล๊อบบี้ประจำทั้งหกชั้น ห้องโถงคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์และห้องออกกำลังกาย เช่นเดียวกับสวนอันเขียวชอุ่มและสระว่ายน้ำที่มองออกไปเห็นวิวทะเลสาบเขตร้อนของลากูน่า ภูเก็ตและทะเลไปพร้อมกัน

ออกแบบตัวอาคารได้สะดุดตา ด้วยระเบียงเฉียงต่อเนื่องกันไป ทำให้ทุกห้องทำมุมหันเข้าหาทะเลสาบและทะเลอันดามันมองเห็นวิวที่สวยงามอยู่เบื้องหน้าได้อย่างชัดเจน

อพาร์เม้นต์ขนาดกะทัดรัด ตั้งแต่ 40 – 88 ตร.ม. มีห้องหลากหลายประเภทให้เลือกโดยเน้นพื้นที่ใช้สอยให้เกิดอัธประโยชน์และความสะดวกสบายสูงสุด

LagunaShoresเป็นอพาร์ทเม้นต์เพื่อการเช่าระยะยาว และจะถูกบริหารอย่างมืออาชีพโดยบริษัทใหม่ในกลุ่มบริษัทบันยันทรีที่มีชื่อเสียง ออกแบบแผนการลงทุนให้มีความยืดหยุ่นสูงและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ลงทุนรุ่นใหม่

สามารถเลือกรับบริการด้านการทำความสะอาดและรูมเซอร์วิส รวมทั้งเลือกซื้ออาหารพร้อมปรุงสำเร็จให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการทำอาหารเองด้วย

นักลงทุนจะได้รับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากถึง 50% สำหรับการเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรมในกลุ่ม ลากูน่า ภูเก็ต อีกทั้งโครงการก็ยังตั้งอยู่ใกล้ชายหาดอันสวยงามเพียงแค่สองนาทีเท่านั้น

โครงการก่อสร้าง Laguna Shores จะเริ่มกลางปี 2556 หลังจากผ่านการอนุมัติตามระเบียบข้อบังคับแล้ว และคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จในปี 2558

นายสจ๊วต รีดดิ่ง รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์โฮเท็ล กล่าวว่า “Laguna Shoresเป็นอีกก้าวหนึ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา เพื่อตอบสนองต่อตัวเลขของนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายที่มีการเติบโตและเปลี่ยนแปลงทางด้านประชากร”

“ในฐานะที่เป็นนักพัฒนาบ้านพักตากอากาศชั้นนำ เรากำลังปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า ที่กำลังมองหาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่เหมาะสม หรือบ้านหลังที่สองในสถานที่พักผ่อนในวันหยุดที่มีคุณภาพ พร้อมการเพิ่มมูลค่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันน่าดึงดูดในรีสอร์ทของเรา”เขากล่าวต่อ “ผมคิดว่า Laguna Shores จะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ครบถ้วนอย่างแน่นอนครับ”

“เช่นเดียวกับการลงทุนที่ปลอดภัย Laguna Shoresอพาร์ทเม้นต์นี้จะเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยม สำหรับนักท่องเที่ยวที่ตั้งใจมาท่องเที่ยวที่ลากูน่า ภูเก็ต และจังหวัดภูเก็ตเองด้วย”นายสจ๊วต กล่าวสรุป

LagunaShoresมีการออกแบบชั้นลอย เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย เอื้อให้เกิดพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจมากขึ้น โดยห้องตัวอย่างทั้งสามแบบ รวมทั้งแบบที่มีชั้นลอยนั้น เปิดให้เข้าชมแล้ว ที่ศูนย์การค้าคาแนล วิลเลจในลากูน่า ภูเก็ต

แผนทางการเงินที่สามารถชำระได้ยาวถึง 5 ปีทำให้เกิดความสะดวกมากขึ้น เช่นเดียวกับแพคเกจเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องพัก และอุปกรณ์ที่มีคุณภาพก็มีให้เลือกสรรตามต้องการได้เช่นกัน

ขณะนี้ลากูน่า พรอพเพอร์ตี้มียอดขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 800 ยูนิตแล้ว ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาจึงได้รับความประสบความสำเร็จ ปัจจุบันมีโครงการหรูที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น บันยันทรี เรสซิเด้นท์ ดุสิตธานี พูลวิลล่า และลากูน่า วิลเลจ เป็นต้น

DID YOU KNOW?

Romantic Getaways with Laguna Tours

LEARN MORE

CONTENT FOR download

Wedding Chapel Brochure Wedding Chapel Brochure
(370kb PDF Format)

Wedding Chapel Fast Facts Wedding Chapel
Fast Facts
(330kb, PDF Format)