ลากูน่า ภูเก็ตออกโปรโมชั่น ซัมเมอร์แฟมิลี่เฟซติวัล ต้อนรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว

28-Mar-2012

เด็กพัก เล่น และรับประทานอาหารฟรี ตลอดซัมเมอร์นี้ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม  รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับเกมส์ต่างๆ เมื่อซัมเมอร์แฟมิลี่เฟซติวัลมาถึง อีกทั้งยังสบายกระเป๋าของผู้ปกครองด้วย

ประโยชน์ที่ได้รับขยายต่อไปยังการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาวภายในลากูน่า ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม - 31 ตุลาคม เด็กๆสามารถเข้าพักและรับประทานอาหารฟรีที่โรงแรมต่างๆ สนุกกับเล่นกอล์ฟฟรีที่ ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ (เมื่อเล่นพร้อมกับผู้ใหญ่เต็มที่ชำระเงินเต็มจำนวน) ลากูน่าทัวร์ยังนำเสนอรายการท่องเที่ยวฟรีสำหรับเด็กในการทัศนศึกษาหลาหลายโปรแกรม

โปรโมชั่นซัมเมอร์แฟมิลี่เฟซติวัล เริ่มในวันที่ 23 มิถุนายน - 25 สิงหาคม เมื่อคาแนลวิลเลจ        ช้อปปิ้ง ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของรีสอร์ท จะกลายเป็นสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ ผู้ปกครองจะนั่งพักผ่อนภายในเต็นท์เบียร์และบาร์บีคิวอย่างผ่อนคลาย ในขณะที่เด็กๆสนุกกับการทำกิจกรรมโหนตัวกับ Kidzsole Flying Trapezeกระโดดโลดเต้นในบ้านลม BouncyCastleฝึกการกระโดดบน Trampolineและเกมส์ต่างๆในสโมสรเด็ก

ภายในเต็นท์เบียร์และบาร์บีคิว จะมีถ่ายทอดรายการแข่งขันกีฬาฤดูร้อนบนจอขนาดใหญ่ เช่น กีฬาโอลิมปิค 2555 ณกรุงลอนดอน และฟุตบอลยูโร  จัดความบันเทิงด้วยดนตรียามค่ำคืน เล่นเกมส์ตอบคำถามและซื้อเครื่องดื่มราคาพิเศษในช่วงแฮปปี้ อาวร์

ส่วนกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จมากในปีที่แล้วและกลับมาเติมความสนุกให้เด็กๆอีกครั้ง คือ  Kidz Fun Zoneให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายนถึงวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555  14.00 –17.00 น. สอนทักษะกีฬา เรียนทำอาหาร การผจญภัยและกิจกรรมด้านการทัศนศึกษา เสริมด้วยการเล่นกอล์ฟ และเที่ยวสวนสนุกในท้องถิ่น ด้วยราคาเพียง 200 บาทต่อครั้งเท่านั้น จัดกิจกรรมโดยทีมงานคุณภาพจาก Questซึ่งเป็นศูนย์ฝึกอบรมและกิจกรรมสันทนาการของลกูน่า ภูเก็ต

ข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่น http://www.lagunaphuket.com/events/family-festival

VDO CENTRE

CORPORATE LEISURE

Corporate Leisure with Laguna Tours All work and no play is not an option at Laguna Phuket. Experience dramatic landscapes, waterfalls, monkeys, elephants, adventure safaris, trekking, private boat charters, sailing, scuba diving, cultural theme shows, game fishing, canoeing and so much more.
More details

Events with Latitude Marquee at Laguna Phuket

THE BIGGER PICTURE

Meetings at Laguna Phuket draw upon all of the facilities of the integrated resort.

CONTENT FOR DOWNLOAD

Laguna Phuket MICE Factsheet Laguna Phuket
MICE Factsheet

(4.3mb, PDF Format)